Khi nào nên thay nồi xe tay ga?

Khi nào nên thay nồi xe tay ga?

Ngay cả những chủ nhân chạy xe máy lâu năm vẫn có thể chưa trả lời chính xác được câu hỏi "Khi nào nên thay nồi xe tay ga?". Đôi khi không nhất thiết xe cũ chạy lâu ngày mới phải thay nồi, cũng không hẳn nồi dzin theo xe mới ngon, xe mới nhưng chạy không đúng cách làm hư mòn máy móc, hoặc chạy không được như ý muốn... đều cần xem xét liệu có nên thay cho em xế một chiếc nồi mới phù hợp hơn?

Xin chia sẻ để các bạn hiểu rõ hơn về cách trị các bệnh xe tay ga trên nhé. Mình sẽ đi dần từ dòng xe cũ đến dòng xe đời mới cao cấp.

Xe tay ga đã chạy lâu năm

Đối với dòng xe tay ga, chúng ta nên bảo dưỡng định kỳ, đặc biệt là bộ nồi cần được vệ sinh mỗi 5.000km. Nhiều người nghĩ rằng xe vẫn còn chạy ngon nghĩa là các bộ phận đều đang hoạt động tốt, điều này thật sự là một sai lầm tai hại. Khi bộ nồi không được vệ sinh, nó sẽ chất đầy bụi bên trong, bi mòn, bố ba càng mòn, dây cu-roa lỏng, nứt..., và dần dà cũng ảnh hưởng cả những bộ phận khác trên xe. Khi đó, bắt buộc bạn phải thay một bộ nồi khác để đổi lấy sự an toàn cho chính bạn và cả những người đang lưu thông trên đường.

Tham khảo: Bảng giá độ nồi Smooth Pulley chính hãng dành cho xe tay ga.

khi-nao-nen-thay-noi-xe-tay-ga

khi-nao-nen-thay-noi-xe-tay-ga

khi-nao-nen-thay-noi-xe-tay-ga

khi-nao-nen-thay-noi-xe-tay-ga

khi-nao-nen-thay-noi-xe-tay-ga

Xe tay ga dòng mới, cao cấp

Honda Sh Italia nhập khẩu đang là một trong những biểu tượng hàng đầu trong phân khúc xe tay ga cao cấp tại Việt Nam. Vậy một chiếc xe tay ga theo chuẩn Châu Âu, máy khỏe, kiểu dáng đẹp thì liệu có thật sự làm bạn hài lòng chưa?

Thật ra, Sh Ý đúng là không chê vào đâu được. Tuy nhiên vì điều kiện thời tiết và đường sá ở Việt Nam khác hoàn toàn với Châu Âu, nên xe SH Ý vẫn có một số hạn chế ví dụ như ít trớn khi thả ga, ga đầu dễ bị trượt vì cháy chuông, chạy một thời gian xe bắt đầu lì, lên ga không bốc và kêu gào khó chịu, hao xăng nhiều. Lúc này, bạn có thể xem xét thay cho em ấy bộ nồi Smooth Pulley chính hãng dành riêng cho Sh Ý nhập khẩu.

Tham khảo: Độ nồi Smooth Pulley chính hãng dành cho xe Sh Ý

Honda Sh Việt Nam: Nhiều bạn đang đi Sh VN đang gặp phải tình trạng mà hầu như xe nào cũng bị, kể cả xe mới mua trong Head ra, đó là xe bị rung giật khi lên ga và rất gào, phần nồi phát ra tiếng kêu khó chịu, đặc biệt là khi bạn đi cạnh các con lươn trên đường. Khi nhích ga, xe rất rung nhất là ở phần đầu xe Sh VN và phần sàn để chân. Một số xe có thể rung cả phần thân xe chỗ yên ngồi. Lúc chạy xe cũng không đạt được độ êm và nhẹ nhàng, thường cảm giác xe bị rần, gợn từng cơn hay rung giật, đặc biệt có thể thấy rõ khi tăng ga từ 0 lên 30 km/h hoặc từ 50 km/h trở lên. Tất cả những triệu chứng trên bạn hoàn toàn có thể khắc phục một cách triệt để với gói độ Smooth Pulley của Tân Thành Tay Ga.

Tham khảo: Độ nồi Smooth Pulley chính hãng dành cho xe Sh VN

Tham khảo: Độ nồi Smooth Pulley chính hãng dành cho xe Sh VN 2020

Các dòng xe tay ga khác như Air Blade, Click, Lead, SH mode, Vision, PCX, Vario, SCR, Nouvo, Vespa, Liberty... bản thân là những chiếc xe có ga đầu rất vọt, thân xe nhẹ, máy khá mạnh nên khả năng tăng tốc tốt. Tuy nhiên nếu so sánh với một chiếc xe tay ga cao cấp như Sh thì vẫn có một số điểm hạn chế như sau:
◙  Tăng tốc không mượt bằng, hơi giật vào lúc đề pa nhất là vào buổi sáng.
◙  Ga đầu tuy nhớm nhưng không có độ bắt mạnh như Sh.
◙  Lúc tăng ga tiếng rốc nồi khá lớn, không êm được.
◙  Xe tuy gia tốc khá lớn nhưng gặp vấn đề khá ì ở ga hậu từ 55km/h trở lên.

Thêm nữa, sau một thời gian vận hành nếu xe tay ga của bạn xuất hiện các tình trạng: rung giật khi lên ga, kêu gào, tiếng máy lớn, xe bị lì, yếu, hao xăng và nóng máy. Vậy thì bạn nên xem xét nâng cấp bộ nồi cho chiếc xế yêu của mình.

Gói độ nồi xe tay ga Smooth Pulley sẽ giúp xe tay ga của bạn êm hơn, mạnh hơn, lên ga mượt hơn và giúp xe có trớn hơn. Đặc biệt, các tiếng kêu gào lè xè khó chịu của bộ nồi hay những hiện tượng xe bị lỳ, gằn lên ga không chạy ngay và xe rung đầu khi bạn lên ga gây khó chịu đều sẽ được khắc phục hoàn toàn. Tất cả linh kiện đều được thiết kế, nâng cấp hoàn hảo cho từng dòng xe tay ga vừa giúp hệ thống truyền động của các xe sản xuất Việt Nam tốt hơn, các xe nhập phù hợp hơn với đường sá Việt Nam giúp bền và tăng tuổi thọ hệ thống truyền động của xe tay ga.

Ưu điểm của Bộ nồi xe tay ga Smooth Pulley:

➡  Giúp xe tay ga êm, nhẹ, ít hao xăng
➡  Khắc phục hiện tượng rung đầu khi lên ga
➡  Khắc phục tiếng kêu nồi khó chịu, xe bạn sẽ êm như lúc mới mua về
➡  Tiêu chuẩn chất lượng linh kiện tốt nhất, chính hãng và được xử lý thông số đặc biệt từ Scooter Vietnam
➡  Thay thế hệ thống truyền động nên bạn có thể mang bộ nồi zin xe bạn về
➡  Nâng cấp giúp xe êm hơn, mạnh mẽ hơn, không làm mất dzin xe vì không hề đụng đến máy mà xe vẫn êm mượt chỉ bằng cách thay nồi Smooth Pulley
➡  Bảo hành 20.000km cho nồi Smooth Pulley và vệ sinh canh chỉnh lần đầu sau rà bố (500-1000km) miễn phí

Bảng giá độ nồi xe tay ga Smooth Pulley

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖

ĐỊA CHỈ ĐỘ NỒI XE TAY GA UY TÍN
☎️ Hotline079 3979 777, 0988 656 003

🏠 Hệ thống tanthanhtayga.vn

Tp. Hồ Chí Minh
242 Đỗ Ngọc Thạnh, Phường 12, Quận 5, Tp. HCM
345 Bến Bình Đông, Phường 13, Quận 8, Tp. HCM

Hà Nội
275 Trung Văn, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bình Dương
693 Phú Lợi, Phường Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Đồng Nai
G2, Khu Phố 1, P. Trảng Dài, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Long An
Số 6 Nguyễn Văn Siêu, Khu Phố 3, Thị Trấn Bến Lức, Long An

An Giang
69 Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Bình, Tp. Long Xuyên, An Giang

Cần Thơ
164/1T Trần Ngọc Quế, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận